Dịch vụ

Thiết kế và thi công điện nhẹ

Thiết kế và thi công điện nhẹ

Trong công trình xây dựng, dù có quy mô lớn hay nhỏ đều được chia ra thành hai phần là phần xây dựng và phần cơ điện (M&E). Phần cơ điện này này gồm rất nhiều các hệ thống liên quan đến nhau để tạo thành một khối hoạt động hoàn chỉnh cho công trình. Một trong các hệ thống quan trọng đó, chính là hệ thống Điện nhẹ.
Máy lạnh trung tâm

Máy lạnh trung tâm

Longphungcorp là nhà thầu chuyên thi công máy lạnh trung tâm cho các công trình cao ốc văn phòng, biệt thự, showroom, nhà máy, các công trình dân dụng và công nghệp trên toàn quốc.
Hệ thống khí sạch phòng mổ

Hệ thống khí sạch phòng mổ

Longphungcorp thi công các hệ thống khí sạch phòng mổ, thiết kế theo tiêu chuẩn, hệ thống dẫn truyền khí y tế sạch, toàn bộ lượng khí tươi đưa vào đã được tiệt trùng bởi hệ thống lọc khí gió tươi và đèn UV.
Thi công phòng sạch

Thi công phòng sạch

Phòng sạch là khái niệm sử dụng phổ biến trong các phòng mổ bệnh viện, phòng nghiên cứu công nghệ nano, nghiên cứu công nghệ bán dẫn... Tùy mục đích sử dụng, nên phòng sạch được thiết kế và tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và phải được kiểm tra định kỳ.
Hệ thống khí y tế trung tâm

Hệ thống khí y tế trung tâm

Khí y tế trung tâm như trái tim bệnh viện, là một trong những yếu tố quan trọng có ý nghĩa quyết định cho kết quả điều trị an toàn, phòng chống cháy nổ và tránh gây nhiễm khuẩn cho bệnh nhân.
Tư vấn thiết kế M&E

Tư vấn thiết kế M&E

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế M&E cho các công trình dân dụng và công nghiệp, với bề dày kinh nghiệm triển khai các dự án lớn, chúng tôi tự tin hoàn thành tốt bất cứ công trình nào.
Thi công M&E

Thi công M&E

Công ty chúng tôi nhận thi công lắp đặt hệ thống điện, điều hòa không khí. Đặc biệt là các hệ thống không khí sạch cho phòng mổ vô trùng trong các bệnh viện, các phòng thí nghiệm, nhà máy dược phẩm, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử công nghệ cao, vật liệu bán dẫn..v.v.
Thẩm tra thiết kế

Thẩm tra thiết kế

Công Ty Long Phụng nhận thẩm tra thiết kế bản vẽ và dự toán về M&E các công trình dân dụng và công nghiệp.
Tư vấn SX sạch hơn

Tư vấn SX sạch hơn

Longphungcorp tư vấn và triển khai các qui trình sản xuất sạch hơn. Giúp tiết kiệm nguyên liệu và các nguồn chi phí , góp phần tăng thu nhập và ổn định tính cạnh tranh
Giải pháp tiết kiệm NL

Giải pháp tiết kiệm NL

Longphungcorp nghiên cứu và triển khai ứng dụng công nghệ để phục vụ các mục tiêu yêu cầu tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng, các dạng năng lượng mới, năng lượng sạch và năng lượng tái tạo.