Thi công phòng sạch

Phòng sạch là khái niệm sử dụng phổ biến trong các phòng mổ bệnh viện, phòng nghiên cứu công nghệ nano, nghiên cứu công nghệ bán dẫn... Tùy mục đích sử dụng, nên phòng sạch được thiết kế và tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và phải được kiểm tra định kỳ.

Longphungcorp là đơn vị có kinh nghiệm thi công phòng sạch, phòng mổ sạch với kinh nghiệm các dự án bệnh viện lớn như Hoàn Mỹ, đa khoa Thiện Hạnh, BV Gia đình.

Để đánh giá tổng quan về Cấp độ sạch của phòng, chúng ta phải đánh giá được: Nồng độ bụi sinh ra , lượng bụi được lọc bởi các filter và hiệu suất của dòng không khí mang bụi đi ra khỏi phòng sạch hoặc vùng sạch. Nguồn bụi sinh ra bao gồm nguồn phát sinh bụi bên trong và sự xâm nhập bụi từ bên ngoài.

Yêu cầu về Phòng sạch bắt nguồn từ việc kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện. Vi khuẩn làm vết thương nhiễm trùng, vì thế cần phải hạn chế vi khuẩn trong bệnh viện, cụ thể là tại phòng phẫu thuật, phòng hồi sức tích cực & đặc biệt là các phòng cách ly cho bệnh nhân sau ghép tủy để tránh lây nhiễm. 
 
Việc chống nhiễm khuẩn đạt được khí sử dụng các kỹ thuật khử trùng để làm sạch các thiết bị, vết thương và tay của các chuyên gia phẫu thuật. Để phòng chống việc nhiễm khuẩn từ không khí sang bệnh nhân, thì nguyên tắc cơ bản loại bỏ vi khuẩn trong không khí bằng Hệ thống thông khí áp lực dương qua bộ lọc sẽ làm giảm thiểu đáng kể việc nhiễm khuẩn từ không khí lên người. 
 
 CÁC ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ PHÒNG SẠCH
 
Khi thiết kế 1 phòng sạch cho phòng mổ, phòng hồi sức sau mổ, hồi sức tích cực hay phòng cách ly cho bệnh nhân ghép tủy... ngoài hệ thống khí sạch áp lực dương, cần chú ý đến các yếu tố sau:
 
Thiết kế kiến trúc của phòng sạch
Các vật liệu sử dụng cho trần, nền & tường của phòng sạch
Các thiết bị & vật dụng sử dụng trong phòng sạch
Hệ thống thông khí sạch áp lực dương

Quí khách hàng có nhu cầu thi công phòng sạch xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG LONG PHỤNG
 
Địa chỉ: 190A Quách Đình Bảo, Quận Tân Phú, TP HCM
Số điện thoại: +84 (08) 54 34 18 29
Fax: +84 (08) 54 34 18 29
Email liên hệ: longphungcompany@gmail.com

 Thẻ liên quan: